3 máy điều hòa 2 chiều 9000BTU giá rẻ nhất

[6 năm trước]

Thị trường điều hòa giá rẻ đang là thị trường có tính cạnh tranh cao nhất hiện nay với sự góp mặt ngày càng nhiều của các thương hiệu trong nước cũng thương hiệu ngoại nhập.Với đặc thù người tiêu dùng là thu nhập trung bình thấp, nhu cầu sử dụng chủ yếu là các sản phẩm có những đặc trưng như: chất lượng bền bỉ, hoạt động ổn định và giá thành rẻ. Vì vậy các hãng điều hòa giá rẻ đều tập trung vào những đặc trưng này để cung cấp sản phẩm cho thị trường Việt Nam. Sự gia nhập thị trường ngày càng nhiều của các hãng điều hòa ngoại nhập đã tạo nên một thị trường rất cạnh tranh, gây áp lực trực tiếp đến các thương hiệu điều hòa trong nước, buộc phải có những thay đổi tích cực để có thể tồn tại trên thị trường.Dẫn đầu thị trường hiện nay là các thương hiệu lâu năm về cung cấp điều hòa giá rẻ trên thị trường như: Midea, Gree và Funiki.

Điều hòa Midea 2 chiều 9000BTU MSMA09-HR hiện nay đang được đánh giá là có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay, là thương hiệu nội địa với nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Bình Dương Việt Nam, chuyên sản xuất cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng. Là thương hiệu khá lâu năm trên thị trường, Midea đã tạo dựng được cho mình niềm tin trong lòng khách hàng và một chỗ đứng vững chắc trên thị trường điều hòa giá rẻ. Giá thành là một trong những điểm mạnh lớn nhất của Midea, trong suốt nhiều năm qua Midea luôn luôn cố gắng duy trì lợi thế cạnh tranh này của mình.

Điều hòa Gree 2 chiều 9000BTU GWH09QB là dòng sản phẩm mới được cung cấp ra thị trường trong năm 2016 với nhiều thay đổi tích cực, nổi bật là thay thế dòng gas cũ gây hại cho môi trường bằng dòng Gas mới – sạch hơn- thân thiện hơn với môi trường, Gree tuy mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam 5 năm nhưng những gì Gree gây dựng được thực sự rất đáng tuyên dương, gây dựng được thương hiệu và thị phần riêng khá lớn, được nhiều khách hàng biết đến với chất lượng cực kì tốt. Gree là hãng có tỉ lệ bảo hành thấp nhất hiện nay trên thị trường theo nguồn số liệu được đưa ra tại các hội nghị khách hàng, điều này cũng khiến các đại lý rất yên tâm và thích phân phối sản phẩm của Gree.

Funiki là thương hiệu điều hòa của tập đoàn Hòa Phát Việt Nam, với 15 năm có mặt trên thị trường Funiki được khách hàng vô cùng ưu chuộng và bình chọn là 1 trong những thương hiệu uy tín nhất. Máy được đánh giá làm lạnh nhanh, hoạt động ổn định, tuy hình thức không được quá chú trọng nhưng được coi là chắc chắn và bền. Giá thành cũng khá hợp lý và có thể cạnh tranh được với những thương hiệu ngoại nhập và những thương hiệu nội địa khác. Khi có nhu cầu về điều hòa giá rẻ, chắc chắc Funiki luôn là 1 trong những cái tên xuất hiện trong tâm trí khách hàng đầu tiên.

Trong năm 2017 dự báo tất cả các hãng điều hòa trong phân khúc giá rẻ đều sẽ có những sự thay đổi khá lớn để có thể cạnh tranh được trên thị trường, hy vọng những thay đổi tích cực sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn nữa, chất lượng hơn nữa với giá thành hợp lý nhất.