Hình ảnh đầu tiền về máy điều hòa Panasonic N18TKH-8 tại Việt Nam

[7 năm trước]

Như thông báo trước đó năm 2017 hãng Panasonic có thêm nhiều sản phẩm mới với nhiều tính năng công nghệ mới. Trong đó máy điều hòa Panasonic N18TKH-8 đã chính thức đánh dấu là sản phẩm mới về đầu tiên trong năm nay.

So với thông tin trước đó máy điều hòa Panasonic N18TKH-8 khác so với model cũ trước đó. Trên dàn lạnh được trang bị thêm đường thẳng màu bặc trước cửa thổi gió tương tự như dòng máy điều hòa Panasonic inverter model 2015. Đường nét này tạo nên điểm nhấn nhẹ nhàng của sản phẩm, nét tinh tế hơn làm nổi bật sản phẩm hơn nữa.

Ngoài ra không chỉ khác biệt về việc thay thế môi chất làm lạnh chuyển đổi từ gas R22 sang gas R32 máy điều hòa Panasonic N18TKH-8 còn được trang bị thêm tính năng cảm biến Nanoe-G giúp máy điều hòa làm sạch không khí và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Màng lọc kháng khuẩn: kết hợp 3 yếu tố trong 1: Chống tác nhân gây dị ứng, chống virus và diệt khuẩn mang lại bầu không khí sạch khuẩn và tốt cho sức khỏe.

Hẹn giờ bật/ tắt 24: Bạn có thể cài đặt trước thời gian hoạt động của máy chính xác (giờ và phút). Máy sẽ tự động hoạt động theo chế độ đã được cài đặt hàng ngày cho đến khi người dùng cài đặt lại.

Mặt nạ tháo lắp được, dễ dàng vệ sinh. Giúp người dùng thực hiện công việc vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng rất nhanh chóng, gọn nhẹ.

Chúng tôi, dailydieuhoa.com xin gửi tới các bạn những hình ảnh đầu tiên về máy điều hòa Panasonic model mới 2017.

Sách hướng dẫn sử dụng máy điều hòa Panasonic 1 chiều 18000BTU - model N18TKH-8

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại: https://dailydieuhoa.com/dieu-hoa-treo-tuong/panasonic/dieu-hoa-panasonic-1-chieu-18000btu-n18tkh8.htm