Điều hòa 2 chiều 9000BTU giá rẻ đáng mua nhất

[7 năm trước]

Nhu cầu mua máy điều hòa công suất 9000btu là chủ yếu, và tiêu chí mua máy điều hòa giá rẻ chất lượng tốt đó là quyền lợi và đòi hỏi chính đáng của người tiêu dùng. Có rất rất nhiều thương hiệu máy điều hòa giá rẻ nhưng trong đó phải kể đến Midea, Funiki và Sumikura chất lượng ổn định nhất cùng với chính sách bảo hành ưu việt.

Trong những ngày rét vừa qua sản lượng tiêu thụ máy điều hòa của 3 thương hiệu này tăng đột biến.

1. Điều hòa Midea 2 chiều 9000BTU MS11D1A-09HR

Hiện nay đang được đánh giá là có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay, là thương hiệu hàng đầu Trung Quốc và thế giới với nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Bình Dương Việt Nam, chuyên sản xuất cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng. Là thương hiệu khá lâu năm trên thị trường, Midea đã tạo dựng được cho mình niềm tin trong lòng khách hàng và một chỗ đứng vững chắc trên thị trường điều hòa giá rẻ. Giá thành là một trong những điểm mạnh lớn nhất của Midea, trong suốt nhiều năm qua Midea luôn luôn cố gắng duy trì lợi thế cạnh tranh này của mình.

Theo chính sách hãng thì kể từ tháng 3/2017 máy điều hòa Midea MS11D1A-09HR sẽ được thay thế bằng model MSMA-09HR với kiểu dáng đẹp hơn sang trọng hơn.

2. Điều hòa Sumikura 2 chiều 9000BTU APS/APO-H092

Sumikura thương hiệu máy điều hòa đến từ Nhật Bản được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu Nhật Bản chính vì thế máy điều hòa Sumikura được người tiêu dùng đánh giá khá cao từ kiểu dáng mẫu mã thiết kế tinh tế, cho đến khả năng làm lạnh nhanh và sâu.

So với các hãng điều hòa giá rẻ khác trên thị trường thì Sumikura có những bước phát triển khá vững chắc, cùng với chính sách giá khá cạnh tranh trong khi hàng chính hãng được nhập khẩu từ Malaysia đã tạo được sự yên tâm đối với người tiêu dùng.

3. Điều hòa Funiki 9000BTU 2 chiều SBH09

Không thể không nhắc đến Funiki là thương hiệu điều hòa của tập đoàn Hòa Phát Việt Nam, với 15 năm có mặt trên thị trường Funiki được khách hàng vô cùng ưu chuộng và bình chọn là 1 trong những thương hiệu uy tín nhất. Máy được đánh giá làm lạnh nhanh, hoạt động ổn định, tuy hình thức không được quá chú trọng nhưng được coi là chắc chắn và bền. Giá thành cũng khá hợp lý và có thể cạnh tranh được với những thương hiệu ngoại nhập và những thương hiệu nội địa khác. Khi có nhu cầu về điều hòa giá rẻ, chắc chắc Funiki luôn là 1 trong những cái tên xuất hiện trong tâm trí khách hàng đầu tiên.

Trên đây là 3 thương hiệu máy điều hòa 2 chiều 9000btu giá rẻ đáng mua nhất. Lựa chọn 3 thương hiệu trên bạn sẽ có sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng được hưởng chính sách dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Kết luận: Thứ tự ưu tiên các thương hiệu lựa chọn lần lượt như sau: Midea, Sumikura và Funiki

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.