Giới thiệu máy điều hòa LG V10APR/X và V13APR/X

[7 năm trước]

Sử dụng các sản phẩm điều hòa không khí tiết kiệm điện hiện đang là xu thế chung của người tiêu dùng hiện nay. Các sản phẩm điều hòa không khí với công nghệ Inverter (tiết kiệm điện) ngoài khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội hơn so với các sản phẩm điều hòa thông thường khác mà còn có thêm những công nghệ tiện ích mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình sinh hoạt học tập, làm việc hàng ngày của con người. Thêm một điểm đáng chú ý nữa đối với các dòng máy điều hòa không khí tiết kiệm điện trong năm nay tại thị trường Việt Nam đều sử dụng môi chất làm lạnh sạch, thân thiện với môi trường duy trì với 2 loại chủ yếu là: Gas R32 và Gas R410 giúp bạn và gia đình có thể tận hưởng một cuộc sống xanh đúng nghĩa.

Tuy nhiên Gas R32 là môi chất làm lạnh thế hệ sau, được cải tiến và nâng cấp nên hiệu suất tiết kiệm năng lượng sẽ cao hơn và hệ số ảnh hưởng đến hệ sinh thái thấp hơn so với máy điều hòa không khí sử dụng môi chất lạnh Gas R410. Quay lại về công nghệ trên thị trường hiện nay chủ yếu gồm 3 thương hiệu:  điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, LG,… là những thương hiệu luôn có những đột phá mới hay những công nghệ mới mang nhiều tính ứng dụng thiết thực nhất trong cuộc sống hiện nay.

Đa số những công nghệ hiện tại chỉ xoay quanh vào các vấn đề chủ yếu như: bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng khỏi các vi sinh vật, bụi bẩn trong không khí, chăm sóc da, hỗ trợ làm lạnh nhanh,… Những công nghệ mới luôn kích thích được sự thích thú, tò mò đối với đại đa số người tiêu dùng hiện nay, công nghệ xua muỗi của điều hòa LG hiện đang là công nghệ được nhiều khách hàng hưởng ứng.

Ngoài việc loại bỏ những tác nhân gây hại, các vi sinh vật trong không khí máy chiếc máy điều hòa không khí này còn có 1 thiết bị đặc biệt phát ra tần sóng siêu âm làm giảm, nhiễu loạn cảm nhận của muỗi đến với thân nhiệt của con người đồng thời đẩy lui chúng khỏi phạm vi máy hoạt động. Đây cũng là công nghệ mới thành công nhất của điều hòa LG trong năm 2015-2016 vừa qua, được đề cử là công nghệ sáng tạo sáng giá nhất mang tính giá trị thiết thực nhất. Trong năm 2017, các sản phẩm này vẫn được hãng điều hòa LG tiếp tục phân phối và duy trì tại thị trường Việt Nam, cụ thể:

LOẠI 1 CHIỀU

MODEL 2016

MODEL 2017

Công suất 9.000BTU (1.0HP)

V10APQ

V10APR/X

Công suất 12.000BTU (1.5HP)

V13APQ

V13APR/X


Hiện tại, dòng sản phẩm này vẫn được hãng điều hòa LG phân phối trên thị trường chỉ có loại 1 chiều với 2 công suất 9000Btu và 12000Btu, dự đoán dòng sản phẩm này tiếp tục sẽ bán rất chạy khi bước vào mùa vụ cao điểm hè năm 2017.

Tính đến nay thì điều hòa Panasonic và LG  là 2 thương hiệu đã chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm mới 2017. Chúng ta cùng chờ xem trong tháng 2 tháng 3 tới Daikin sẽ có gì đột phá.