• Hướng dẫn cách mở khóa trẻ em máy giặt LG trong nháy mắt

  [9 ngày trước]

  Khóa trẻ em là một chức năng mà hầu hết các máy giặt đời mới đều được trang bị để đảm bảo an toàn cho bé trong suốt quá trình máy giặt hoạt động. Khi ở chế độ này, máy giặt sẽ hiển thị ký hiệu LC trên màn hình. Vì vậy, nếu gia đình bạn đang sử dụng máy giặt LG mà thấy máy báo như vậy thì cũng đừng lo lắng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách mở khóa trẻ em máy giặt LG nhé. 

 • 4 nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi DE và cách khắc phục

  [25 ngày trước]

  Lỗi DE là một lỗi thường gặp ở máy giặt LG nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý, đặc biệt là những người mới sử dụng. Trong bài viết này, điện máy Bảo Minh sẽ giúp bạn giải đáp nguyên nhân và cách xử lý khi máy giặt LG báo lỗi DE.

 • Hướng dẫn cách Reset máy giặt Samsung (Cửa ngang, cửa trên) chuẩn hãng

  [25 ngày trước]

  Không chỉ riêng máy giặt Samsung, mà thiết bị điện tử khác đều có thể gặp tình trạng bị đơ hoặc nhảy chế độ lung tung sau 1 thời gian dài sử dụng. Lúc này, việc reset máy để nó quay trở lại trạng thái ban đầu là cần thiết. Vậy cách reset máy giặt Samsung như thế nào là đúng để không làm hỏng máy sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

 • Lỗi H12 máy giặt Panasonic là lỗi gì? các bước sửa chữa chuẩn hãng

  [25 ngày trước]

  Panasonic là thương hiệu máy giặt không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Tuy nhiên khi sử dụng cũng không ít trường hợp xảy ra sự cố, trong đó phổ biến là lỗi H12. Vậy lỗi H12 máy giặt Panasonic là lỗi gì? các bước sửa chữa chuẩn hãng mời Bạn xem ngay bài viết sau đây nhé.

 • Máy giặt LG báo lỗi FE - Nguyên nhân và cách khắc phục [Chuẩn hãng]

  [26 ngày trước]

  Lỗi FE là một lỗi khá nghiêm trọng thường gặp ở máy giặt LG cửa ngang. Vậy lỗi này là do nguyên nhân nào gây nên? Và khi máy giặt LG báo lỗi FE thì cần khắc phục như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của điện máy Bảo Minh. 

 • Bảng mã lỗi máy giặt Samsung cửa ngang, cửa trên [Tài liệu Hãng]

  [31 ngày trước]

  Hôm nay, chúng tôi Công ty Bảo Minh - Bán hàng tại kho chia sẻ với Bạn: Bảng mã lỗi máy giặt Samsung cửa ngang, cửa trên [Tài liệu Hãng], qua đây Bạn biết được rằng máy giặt Samsung bị lỗi gì và các sửa, khắc phục ra làm sao.

 • Máy giặt Panasonic báo lỗi U12 [Nguyên nhân & cách Sửa]

  [1 tháng trước]

  Máy giặt Panasonic nhà bạn đang sử dụng bình thường nhưng bỗng một ngày báo lỗi U12 trên màn hình bảng điều khiển. Dù vậy bạn cũng đừng quá lo lắng vì đây là một lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt Panasonic. Ngay trong bài viết này chuyên gia Bảo Minh chỉ ra cho bạn biết được rằng máy giặt panasonic báo lỗi U12 nguyên nhân do đâu và cách sửa chữa nó như thế nào.

 • Hòa Phát chính thức ra sản phẩm máy giặt, bếp từ năm 2023

  [2 tháng trước]

  Máy giặt, bếp từ Hòa Phát chính thức được bán ra thị trường nước ta vào năm 2023. Đây chính là thông tin được Ông Văn Tiến Luân - Giám đốc Công ty Điện Máy Gia Dụng Hòa Phát phát biểu tại sự kiện tri ân khách hàng "Kết nối thành công" vào giữa tháng 9/2022.

 • Điều hòa LG (âm trần, Tủ đứng, Nối ống gió) model mới nhất 2023

  [2 tháng trước]

  Theo như thông báo từ LG Việt Nam thì năm 2023 model máy điều hòa thương mại LG (âm trần, tủ đứng, nối ống gió) được bán tại thị trường Việt Nam cụ thể như sau:

 • Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Casper [Cửa trên, cửa ngang] cho tất cả model

  [4 tháng trước]

  Nhằm giúp Bạn sử dụng máy giặt Casper một cách đơn giản, dễ dàng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Casper chi tiết và đầy đủ nhất cho tất cả các dòng máy giặt cửa ngang, cửa trên với nhiều trọng lượng giặt khác nhau: 7.5kg, 8.5kg, 9.5kg, 10.5Kg, 12.5Kg...xin mời Bạn tham khảo và trải nghiệm.

 • Hướng dẫn cách Reset điều khiển điều hòa Panasonic [chi tiết, đơn giản]

  [4 tháng trước]

  Công ty Bảo Minh gửi tới bạn hướng dẫn cách reset điều khiển điều hòa Panasonic thao tác đơn giản, chi tiết nhất giúp Bạn dễ dàng áp dụng. Nguồn tài liệu này được cung cấp hỗ trợ bởi phòng bảo hành Panasonic Việt Nam.

 • Tại sao nằm điều hòa bị đau họng, đau đầu, đau bụng? Và giải pháp xử lý

  [4 tháng trước]

  Nằm điều hòa bị đau họng, đau đầu, đau bụng là những biểu hiện thường thấy vào cao điểm sử dụng máy điều hòa không khí. Bài viết sau chúng tôi chia sẻ tới bạn biết lý do vì sao mà nằm điều hòa hay bị những biểu hiện trên nhé.