Năm 2017 mua điều hòa giá rẻ chỉ có thể là Midea

[7 năm trước]

Năm 2016 là một năm thành công với những thương hiệu điều hòa không khí, mùa hè năm nay khá nóng và kéo dài chính vì thế mà điều hòa bán khá chạy. Trong các thương hiệu điều hòa giá rẻ Midea là một thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Dự đoán trong năm 2017 Midea sẽ nối tiếp thành công của năm cũ khi thay thế hàng loạt model cũ bằng model mới với sự đầu tư kỹ lưỡng về mẫu mã và tính năng.

Được sản xuất tại Việt Nam, bảo hành 12 tháng có những model mới dưới đây:

Loại Công suất Model Xuất xứ
1 chiều 9000Btu MSMA-09CR Việt Nam
12000Btu MSMA-12CR Việt Nam
18000Btu MSMA-18CR Việt Nam
24000Btu MSMA-24CR Việt Nam
2 chiều 9000Btu MSMA-09HR Việt Nam
12000Btu MSMA-12HR Việt Nam
18000Btu MSMA-18HR Việt Nam
24000Btu MSMA-24HR Việt Nam

Với dải công suất phù hợp lắp đặt trong mọi không gian địa hình mà bạn có nhu cầu mà vẫn đảm bảo sự sang trọng cần có cho gai đình bạn.

Tính năngtự động làm sạch: đây là một tính năng vô cùng tiện ích chỉ cần một thao tác máy nhỏ trên bảng điều khiển máy sẽ tự kích hoạt các cánh quạt bên trong quanh ngược tự loại bỏ nước ngưng tụ và vi khuẩn bên trong máy, giúp cho máy của bạn được bền hơn.

Tự khởi động lại: chế độ này cho phép máy tự động quay lại chế độ cài đặt ban đầu trong trường hợp bị ngắt điện đột ngột, bạn không cần phải tốn thời gian thao tác lại máy.

Cánh tản nhiệt dàn nóng được mạ vànggiúp ngăn chặn rất hiệu quả sự sinh sôi và phát tán của các loại vi khuẩn, tạo ra môi trường dễ chịu và tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Tấm tản nhiệt với công nghệ mạ vàng độc đáo chống lại sự ăn mòn của môi trường nước biển, mưa và các nhân tố ăn mòn khác.

Phát hiện rò rỉ chất làm lạnhbằng cách dàn lạnh trong nhà sẽ báo động khi các dàn nóng ngoài trời phát hiện rò rỉ chất làm lạnh giúp bạn nhanh chóng xử lí được lỗi của máy.

So với những thương hiệu tương đương như Funiki, Gree, Sumikura..thì điều hòa Midea có giá thành rẻ nhất, chỉ với mức giá từ hơn 4 triệu đồng trở lên bạn có thể sở hữu ngay một chiếc điều hòa của Midea. Năm 2017 mua điều hòa giá rẻ thì Midea chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng thông thái.