Giá máy điều hòa Daikin 2 chiều 12000btu mới nhất

[7 năm trước]

Nói đến Daikin thì ai cũng biết đây là hãng sản xuất điều hòa nổi tiếng, có thương hiệu hàng đầu Thế giới. Áp dụng các dây chuyển công nghệ hiện đại bậc nhất để đưa vào sản xuất, nhằm mục đích đưa tới một sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Giá thành của một chiếc máy điều hòa đaikin 2 chiều 12000Btu cao nhưng bù lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì cực kỳ tốt và đúng với câu “tiền nào của nấy”, mang lại sự đẳng cấp riêng cho hãng.

Hiện nay, máy điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu có 3 model đó là FTHF35RVMV thay thế FTXM35HVMV, FTXS35GVMV và FTXV35QVMV. Trong đó, FTHF35RVMV và FTXV35QVMV là model mới sử dụng gas R32, còn FTXS35GVMV sử dụng gas R410A. Giá của máy FTHF35RVMV rẻ nhất đây là sản phẩm mới nhất của Daikin chính thức được ra mắt trên thị trường vào năm 2017 được trang bị công nghệ mới COANDA giúp máy điều hòa làm lạnh tản nhiệt mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu hơn điều hòa thông thường.

Còn FTXS35GVMV sử dụng gas R410A và FTXV35QVMV là model mới nhất sử dụng gas R32. Cả 2 model này đều có đặc điểm chung là tiết kiệm điện năng, làm lạnh nhanh, vận hành êm ái với công nghệ cảm biến hồng ngoại – mắt thần thông minh giúp tăng giảm điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Công nghệ này gần giống như cảm biến Econavi trong máy điều hòa Panasonic. Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axit và hơi muối. Kế đến là lớp màng ó khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

Đặc điểm nổi bật của máy điều hòa Daikin inverter FTXV35QVMV có thể kết nối với điện thoại Smart phone.
Ứng dụng điều khiển di động của Daikin giúp xóa bỏ những nỗi lo quên tắt máy điều hòa khi ra ngoài và đảm bảo tạo ra một môi trường điều hòa không khí sảng khoái trước khi người dùng về nhà. Ngay cả khi người dùng không ở trong nhà, người dùng vẫn có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ phòng hoặc bật tắt toàn bộ các máy điều hòa trong nhà.

Tất cả 3 model đều tích hợp đầy đủ các công nghệ vượt trội hiện đại để đưa vào sản xuất, nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm.
Ngoài ra, về dịch vụ sau bán hàng của Daikin cực kỳ tốt, bạn sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo, mà không phải bận tâm lo ngại về những phát sinh sảy ra sau khi sử dụng. Giá thành thì không bị chênh nhau nhiều, mà chất lượng thì cực kỳ tốt mang lại nét đặc trưng riêng.Trên đây là một vài gợi ý mang tính chất tham khảo, mong rằng sẽ mang lại những điều bổ ích giúp cho bạn đọc hiểu rõ thêm về máy điều hòa treo tường Daikin.