Mua điều hòa Gree ở đâu?

[4 năm trước]

Điều hòa Gree chất lượng tốt, máy chạy ổn định với giá thành hợp lý luôn là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng chọn mua. Bạn sống ở Hà Nội thì sẽ mua máy điều hòa Gree ở đâu?

Gree có hệ thống phân phối rộng khắp

Hà Nội trái tim của cả nước - trung tâm kinh tế chính trị vì thế Quý khách hàng dễ dàng chọn mua máy điều hòa Gree qua rất nhiều kênh khác nhau: kênh siêu thị điện máy...hệ thống cửa hàng bán lẻ, mua hàng trực tiếp qua website...mỗi kênh đều có những ưu / nhược điểm của nó mà bạn cần cân đối quyết định lựa chọn.

Kênh siêu thị điện máy không gian trưng bày đẹp mắt quý khách hàng có cợ hội thấy trực tiếp, và trải nghiệm sản phẩm...từ đó có được đánh giá chinh xác và đầy đủ nhất...giá bán thường cao hơn tất cả các kênh phân phối còn lại do chi phí quản lý, mặt bằng, ...cao lên giá thành cao nhất cũng là điều dễ hiểu. Trung bình giá tại các siêu thị cao hơn 10-15% so với các cửa hàng bán lẻ.

Mua tại cửa hàng Đại lý Gree chính hãng

Nhu cầu mua máy điều hòa ngày càng cao vì thế mà các cửa hàng bán lẻ điều hòa mật độ rất cao và dễ dàng bắt gặp trên các tuyến phố, khu dân cư. Nhưng nhằm đảm bảo mua đúng hàng điều hòa Gree chính hãng quý khách hàng nên tìm mua tại các cửa hàng uy tín: Kinh doanh lâu năm, biển hiện đầy đủ rõ ràng, hàng có sẵn...và có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt (nếu có nhu cầu lắp đặt). Thông thường kênh này quý vị sẽ được tư vấn trực tiếp từ chủ cửa hàng hoặc đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về sản phẩm.

Kênh bán hàng Online

Trong những năm gần đây kênh bán hàng online phát triển rất mạnh. Bởi tính tiện lợi và uy tín ngày càng cao. Chỉ cần ở nhà bạn cũng có thể được tư vấn đầy đủ mọi thông tin về sản phẩm mình cần, thậm chí còn đầy đủ hơn những kênh bán hàng trực tiếp. Đặc biệt những kênh bán hàng online với mọi chi phí được giảm thiểu nhất nên giá đưa đến khách hàng cũng là giá rẻ nhất. Vì vậy mà mua sắm online đang dần trở thành xu thế của người tiêu dùng. Để mua được hàng chính hãng tại tất cả các kênh này khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín có thể chứng minh được nguồn gốc của hàng hóa, hàng chính hãng phải là hàng nguyên đai nguyên kiện, mới 100% và đi kèm với phiếu bảo hành chính hãng.

Gree hàng Trung Quốc, chất lượng toàn Cầu.

Với thương hiệu được xây dựng từ năm 1985, sức ảnh hưởng của Gree lan rộng lên đến 200 Quốc gia, là thương hiệu điều hòa không khí đứng thứ 3 thế giới (*theo xếp hạng của tạp chí Forbes năm 2015), ở thị trường Trung Quốc và Châu Âu, Gree là thương hiệu được yêu thích hàng đầu. Ở thị trường Việt Nam, Gree là một cái tên mới mẻ nhưng với 5 năm gia nhập thị trường Gree đã có nhiều thành quả nổi bật, được khách hàng đón nhận tích cực. Ngày nay khi chọn mua điều hòa giá rẻ, khách hàng thường nhắc đến Gree như một hãng điều hòa uy tín hàng đầu. Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng Việt ưa thích dòng điều hòa chất lượng tốt, làm lạnh nhanh, máy hoạt động ổn định, êm ái và đặc biệt giá thành hợp lý. Gree tung ra thị trường Việt Nam dòng máy điều hòa không khí với giá thành cực tốt chỉ ngang bằng với điều hòa Funiki nội địa, tạo cơ hội cho khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt, giá rẻ.

Bảo Minh tự hào là đại lý cung cấp điều hòa Gree giá rẻ chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội!