Điều hòa Panasonic nền tảng thương hiệu vững chắc

[8 năm trước]

Một sản phẩm máy điều hòa không khí có thể đạt tới sự hoàn hảo trong con mắt của người tiêu dùng thì các nhà sản xuất cần phải khôn khéo biết cách kết hợp hài hòa những yếu tố thẩm mỹ bên trong lẫn bên ngoài của sản phẩm. Đối với cuộc sống hiện đại ngày nay, những chiếc máy điều hòa không khí không đơn thuẩn chỉ có chức năng làm lạnh sưởi ấm mà nó còn là một thiết bị trang trí, hoàn thiện nội thất hoàn hảo cho gia đình bạn, kèm theo đó là những công nghệ tiên tiến mang nhiều tiên ích cũng sẽ giúp các sản phẩm điều hòa không khí có sức hút mạnh mẽ hơn với người tiêu dùng.  

Những sản phẩm điều hòa không khí đến từ các thương hiệu của điều hòa Daikin, Panasonic, LG,…luôn được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng và những công nghệ tiên tiến mà sản phẩm đó đem lại. Trong số đó, các sản phẩm của thương hiệu điều hòa Panasonic luôn có tỷ lệ được khách hàng lựa chọn cao hơn so với 2 hãng điều hòa không khí trên.

Nhắc đến thương hiệu điều hòa Panasonic, để có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện tại, chúng ta có thể nhận thấy rõ đó là cả một quá trình phát triển kiên trì, lâu dài và bền vững, những bước tiến chậm rãi, vững chắc từng bước một để có thể đi sâu vào trong tiềm thức của người tiêu dùng trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Kết quả của sự nỗ lực này cho đến nay, nhắc đến điều hòa khách hàng thường liên tưởng tới ngay đến các sản phẩm điều hòa không khí của hãng Panasonic. Một nền móng được gây dựng một cách vững chắc và được xây lên bởi những vật liệu có chất lượng cực tốt (gồm công nghệ tiên tiến, khâu sản xuất được kiểm định chặt chẽ, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhan chóng, nhiệt tình,…)  đó cũng chính là yếu tố làm nên một thương hiệu điều hòa Panasonic, cho đến hiện tại vẫn đang là một bức tường không thể cản phá đối với các hãng điều hòa khác trên thị trường hiện nay. Cũng như xây nhà vậy, một sản phẩm điều hòa hiện nay có thể tồn tại và thu hút được người tiêu dùng thì phải đảm bảo được cả 2 yếu tố đó là: bên trong (chất lượng) và bên ngoài (mẫu mã, dịch vụ).

Những sự đổi mới của điều hòa Panasonic trong năm 2016 tới đây, luôn là một đề tài nóng hổi mà người tiêu dùng bàn tán gần đây. Chứng tỏ sức hút, sự hấp dẫn đến từ các sản phẩm điều hòa không khí Panasonic trên thị trường thế giới nói chung và đối với thị trường Việt Nam nói riêng. Ngoài ra những hướng đi trong vấn đề phát triển công nghệ thông minh của Panasonic trên các sản phẩm của mình cũng đáng để các thương hiệu khác phải học tập và hướng đến.

Dự báo năm 2017 máy điều hòa Panasonic sẽ ra mắt nhiều sản phẩm mới đặc biệt dòng máy điều hòa Panasonic SKY series 2 chiều VZ9TKH-8, VZ12TKH-8 qua đó thể hiện được tầm nhìn chiến lược vượt trội của Panasonic so với các đối thủ khác trên thị trường