Sự thay đổi cần thiết của một số thương hiệu điều hòa giá rẻ

[8 năm trước]

Một số những thương hiệu điều hòa giá rẻ trên thị trường Việt Nam hiện tại đang có những chuyển biến tích cực và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình đến từ phía người tiêu dùng. Những cải thiện về chất lượng sản phẩm hay những đổi mới về công nghệ với chất lượng dịch vụ sao cho tốt hơn luôn luôn được các chuyên gia đánh giá cao và được người tiêu dùng hoan nghênh. Ngoài việc chứng kiến những thay đổi về công nghệ, mẫu mã, chấ lượng của các sản phẩm đến từ những thương hiệu cao cấp như: điều hòa Panasonic, Daikin, LG,… các dòng điều hòa giá rẻ trên thị trường nước ta cũng đang có những thay đổi đáng kể.

Các sản phẩm mới năm 2016 đang được giới thiệu, quảng cáo rầm rộ đến từ những thương hiệu giá rẻ vẫn còn mới mẻ trên thị trường của điều hòa Gree và Sumikura đã tạo ra những tiếng vang lớn trong những ngày gần đây.

Việc chú trọng nâng cấp, cải thiện chất lượng sản phẩm như vậy chứng tỏ sự quan tâm, lắng nghe ý kiến cũng như muốn đem lại những giá trị lợi ích tốt nhất của nhà sản xuất dành cho người tiêu dùng. Những thay đổi mới mẻ này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực đến từ phía người tiêu dùng trong thời gian vừa qua.

Đó là đối với những dòng máy sản xuất, nhập khẩu tại nước ngoài, còn lại đối với những sản phẩm nội địa như điều hòa Funiki hay Midea mặc dù rất được người tiêu dùng trong nước đặt kỳ vọng có những đổi thay lớn trong năm tới nhưng hiện tại vẫn chưa có động thái cụ thể nào đến từ phía nhà sản xuất không khỏi khiến cho những người hâm mộ 2 thương hiệu có phần hụt hẫng. Hiện tại, 2 thương hiệu này vẫn đang nhận được khá nhiều phàn nàn của khách hàng về chất lượng sản phẩm đặc biệt là trong mùa vụ cao điểm vừa qua.

Để có thể tồn tại trên thị trường điều hòa đầy tính cạnh tranh hiện nay, nhà sản xuất nên có những động thái cụ thể trong việc thay đối sản phẩm cũng như cải thiện chất lượng của máy lấy lại niềm tin của người tiêu dùng Việt. Việc cho ra đời thêm những sản phẩm mới và thêm một số chức năng tiện ích mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng sẽ tăng thêm tính hấp dẫn của sản phẩm trong con mắt khách hàng. Ngoài ra, những cải tiến về chất lượng, dịch vụ bảo hành sẽ khiến khách hàng cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm của hãng. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về giá thành các sản phẩm không có những biến động đáng kể đặc biệt là khi bước vào mùa vụ cao điểm giúp cho tên tuổi thương hiệu có sự đảm bảo, tin cậy cũng như củng cố được vị trí, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường máy điều hòa không khí tại Việt Nam.