Giới thiệu về tập đoàn điều hòa không khí Daikin

[8 năm trước]

Là một trong những thương hiệu điều hòa thành lập sớm nhất vào năm 1924 cho đến nay, với 90 năm hình thành và phát triển, hãng điều hòa Daikin được coi là người anh cả trong nền công nghiệp sản xuất máy điều hòa không khí trên thế giới, là đơn vị sản xuất, mang đến các sản phẩm máy điều hòa không khí đầu tiên đến với người tiêu dùng ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Để cho đến nay, với cuộc sống hiện đại bây giờ, máy điều hòa không khí đã trở thành một vật dụng không thể thiếu, gắn liền với cuộc sống sinh họat của người dân trên toàn thế giới, cũng có thể nói rằng Tập đoàn Daikin chính là cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất máy điều hòa không khí và cũng chính là bước đệm cho những hãng điều hòa khác có cơ hội học tập, tham khảo và có những hướng đi phát triển sản phẩm điều hòa tạo nên những thương hiệu riêng của mình hình thành một thị trường điều hòa nhộn nhịp như bây giờ.

Lịch sử hình thành lâu đời, với bề dày kinh nghiệm sản xuất và phát triển sản phẩm, đến thời điểm hiện tại, tập đoàn điều hòa Daikin vẫn chưa bao giờ cảm thấy hài lòng với chính mình, các sản phẩm đa dạng, công nghệ mới luôn được cập nhật và phát triển đáp ứng phù hợp theo tình hình phát triển của cuộc sống. Daikin luôn biết cách đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống điều hòa không khí bất kể vấn đề về nhiệt độ hay không gian (từ các hộ gia đình cho đến các khu công nghiệp, tòa nhà với diện tích lớn hơn 1000m2)  hay khí hậu, Daikin luôn biết cách giải quyết và mang những giải pháp hữu ích nhất đến với người tiêu dùng.

Các sản phẩm điều hòa không khí Daikin luôn được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, sản phẩm có mức độ hoạt động ổn định, bền bỉ, làm lạnh nhanh đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng ngày nay. Không ngẫu nhiên mà tất cả người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích các sản phẩm điều hòa không khí của Daikin ngoài chất lượng sản phẩm tốt được các chuyên gia khẳng định, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được Daikin chú trọng đặt lên hàng đầu và nhân được rất nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng về sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của mình.

Những sản phẩm điều hòa thương mại công suất lớn luôn được Daikin và môi chất làm lạnh luôn được Daikin chú trọng khai thác và phát triển với mục tiêu to lớn mang lại những giải pháp điều hòa không khí tối ưu nhất trong tương lai. Thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của Daikin chính là môi chất làm lạnh R32 siêu sạch không gây độc hại đến bầu khí quyển, đã gây được một tiếng vang lớn trên toàn thế giới, đi theo xu thế chung về một cuộc sống xanh trong tương lai.

CÔNG TY BẢO MINH – Đại lý phân phối điều hòa Panasonic, Daikin, LG,…chính hãng giá rẻ tại miền Bắc