Máy điều hòa không khí thế nào là tốt?

[8 năm trước]

Hiện nay, các sản phẩm điều hòa không khí được phân phối trên thị trường nước ta có rất nhiều chủng loại, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, xuất xứ.  Có rất nhiều sự lựa chon cho người tiêu dùng , chính vì thế các khâu quảng cáo, marketing, tiếp thị sản phẩm qua truyền thông hoặc banner quảng cáo hay tổ chức những sự kiện game show quảng bá sản phẩm hiện đang được các hãng điều hòa chú trọng đẩy mạnh. Đó là những đặc điểm để có thể khiến cho các thương hiệu tiếp cận nhanh chóng đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm điều hòa nào cũng được cho là tốt, ngoài những yếu tố về sản phẩm mà chúng ta được biết thông qua quảng cáo, tiếp thị, trước khi chọn mua một sản phẩm máy điều hòa không khí chúng ta nên chú ý những vấn đề như sau:

Đầu tiên quan trọng nhất đó là thương hiệu, chúng ta nên chọn mua các sản phẩm máy điều hòa không khí của các thương hiệu đã có tuổi đời lâu trên thị trường thế giới, được hình thành và phát triển qua nhiều năm, chất lượng được minh chứng qua nhiều thế hệ. Tiêu biểu là các hãng điều hòa Panasonic, Daikin, Mitsubishi, Toshiba,….hiện vẫn đang rất phổ biến trên thị trường bây giờ, trong đó các sản phẩm của hãng điều hòa Panasonic luôn được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Những thương hiệu này luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng máy và chất lượng dịch vụ sau khi chọn mua, sử dụng các sản phẩm do hãng cung cấp. Ngoài ra, những sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia hoặc Thái Lan luôn tạo dựng được hình ảnh tốt trong con mắt người tiêu dùng Việt Nam.

Thứ hai, khả năng tiết kiệm điện năng cao, biểu hiện qua nhãn năng lượng dán trên từng sản phẩm (tối đa là 5 sao), hãng điều hòa nào càng nhiều sao thì khả năng tiết kiệm điện năng càng nhiều. Hệ số hiệu suất năng lượng (EER) càng cao tức là hiệu quả sử dụng năng lượng càng cao, vì vậy lượng điện tiêu thụ thấp và tiết kiệm chi phí tiền điện hơn. Việc quy định dán nhãn năng lượng cho các sản phẩm máy điều hòa không khí gia dụng đã qua kiểm định và được cấp chứng nhận bởi Bộ Công Thương, là cơ sở giúp cho người tiêu dùng lựa chọn chính xác sản phẩm có chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm hơn.

Cuối cùng, khách hàng nên chọn mua các sản phẩm điều hòa sử dụng môi chất làm lạnh sạch, thân thiện với môi trường như gas R410 và gas R32, trong đó gas R410 hiện tại đang rất phổ biến trên thị trường. Đi theo xu thế chung trên thế giới trong vấn đề bảo vệ môi trường, không sử dụng các loại môi chất làm lạnh công nghiệp ảnh hưởng đến tầng Ozone cũng như hệ sinh thái. Hãng điều hòa Daikin và Panasonic là 2 hãng điều hòa đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ xanh lên máy điều hòa không khí. Ưu điểm của các loại gas sạch làm lạnh êm dịu, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.
Chúng tôi, Công ty Bảo Minh tự hào là nhà phân phối máy điều hòa các thương hiệu hàng đầu chất lượng tốt nhất trên thế giới tại Việt Nam.