Khách hàng bình dân chọn mua điều hòa LG là phù hợp nhất

[6 năm trước]

Với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng trên thị trường điều hòa tại Việt Nam thì sự cạnh tranh về giá cả, cũng như chất lượng được các hãng điều hòa đặc biệt quan tâm. Không như trước đây, những gia đình thực sự có điều kiện về kinh tế mới sử dụng điều hòa trong gia đình, thì hiện nay sản phẩm điều hòa đã dần phổ biến đến mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Nói về điều hòa bình dân vào thời điểm này thì điều hòa LG là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng nhất. Với xuất xứ Việt Nam và Thái Lan, bảo hành chính hãng 24 tháng thì LG chiếm được niềm tin lớn của người sử dụng. Cũng như các mặt hàng công nghệ khác của LG thì sản phẩm của LG đã có mặt rất lâu trên thị trường Việt Nam, và chiếm được niềm tin từ người sử dụng.

Sản phẩm của điều hòa treo tường LG có đầy đủ mẫu mã cũng như công suất, đáp ứng nhu cầu sử dụng điều hòa của người tiêu dùng. Họ có thể chọn cho gia đình mình sản phẩm điều hòa 1 chiều và 2 chiều thông thường, hoặc cao cấp hơn có thể dùng điều hòa cao cấp Inverter (tiết kiệm điện). Ở dòng điều hòa Inverter 1 chiều công suất 9000Btu và 12000Btu Lg cho ra đời dòng sản phẩm đuỗi muỗi giúp gia đình bạn luôn được bảo vệ với không khí trong lành và mạnh khỏe.

Về giá thành thì các sản phẩm của điều hòa LG rất cạnh tranh, giá  điều hòa LG 9000Btu 1 chiều S09EN2 chỉ: 5.850.000VNĐ, phù hợp với túi tiền của mọi người tiêu dùng. Dòng Inverter 9000Btu 1 chiều V10ENT giá: 7.850.000VNĐ.

Các dòng máy điều hòa thương mại như âm trần, tủ đứng với sự ổn định cao và kiểu dáng đẹp luôn là sản phẩm được các nhà thầu quan tâm. Dòng máy âm trần của LG công suất lên đến 50.000Btu hàng luôn có sẵn. Và điều hòa tủ đứng LG công suất 93.000Btu luôn có sẵn 10 bộ trong kho hãng. Giúp việc đặt hàng và mua hàng thuận tiện hơn (không như những hãng khác phải đặt hàng từ 2-3 tháng ở những dòng máy công suất lớn).

Ngoài những ưu điểm trên thì vấn đề khách hàng quan tâm nhất vẫn là chất lượng sản phẩm, với việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, vận hành với hiệu suất hoạt động tối đa. Việc sai sót về kỹ thuật cũng như lỗi do nhà sản xuất trên sản phẩm LG hầu như không có. Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành của LG trên toàn quốc được khách hàng đánh giá là rất chu đáo và tận tình, nhân viên kỹ thuật thường xử lí tốt những trường hợp bảo hành hoặc gặp sự cố.

Chính những lý do trên đã tạo nên thương hiệu của điều hòa LG tại Việt Nam, chính vì vậy ở bất cứ nơi đâu chúng ta cũng có thể thấy được sản phẩm của dieu hoa lg trong mọi công trình.

Hãy tin tưởng và sử dụng sản phẩm của LG tại công ty Bảo Minh với số Hotline: 043.543.0820 / 043.5430821 để được mua hàng chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam