2 Thương hiệu điều hòa Trung Quốc giá rẻ bán tốt nhất tại Việt Nam

[8 năm trước]

Máy điều hòa hiện nay có rất nhiều thương hiệu cũng như xuất xứ khác nhau, các hãng điều hòa giá rẻ vào thời điểm này phát triển rất mạnh mẽ, người tiêu dùng có xu hướng mua sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc. Hiện nay khi nhắc đến điều hòa Trung Quốc bán tại thị trường Việt Nam không thể không nhắc tới điều hòa Gree và điều hòa Galanz.

Điều hòa Gree là thương hiệu điều hòa Trung Quốc hàng đầu thế giới, trên thế giới thì sản phẩm của Gree rất được ưa chuộng và họ nằm trong top đầu các sản phầm điều hòa không khí trên thế giới. Khu vực Châu Âu họ rất khắt khe trong việc chọn lựa và sử dụng sản phẩm, mà hầu hết sản phẩm của Gree có mặt trong công trình của họ, thì chất lượng của Gree không cần phải lo lắng. Thời gian bảo hành toàn bộ máy của Gree vào thời điểm này là lâu nhất 36 tháng cho toàn bộ sản phẩm của Gree trên thị trường Việt Nam.

Trong 3 năm trở lại đây, Gree bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam lần đầu tiên tại Tp HCM đã thất bại về chiến lược kinh doanh cũng nhu doanh số bán ra trong năm, và khi được phát triển lại với giá rẻ và chất lượng hoàn toàn nổi trội khiến khách hàng hoàn toàn bất ngờ về sản phẩm. Trên thế giới Gree có giá thành tương đối cao, cao gần gấp đôi so với giá tại Việt Nam, chính bởi vì Trung Quốc là nước công nghiệp sản xuất các sản phẩm theo nhu cầu của bên mua hàng, vậy khi về Việt Nam họ sản xuất những loại điều hòa phù hợp nhất với thị trường Việt.

Vào đầu năm 2015 vừa qua có sự xuất hiện của thương hiệu máy điều hòa khá mới chính là điều hòa Galanz. Nhiều khách hàng thường quan tâm đến, dàn tản nhiệt của các hãng điều hòa khác làm bằng hợp kim nhôm, nhưng việc thay thế dàn bằng đồng giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

Cũng giống 1 số hãng điều hòa khác, máy nén của Galanz được bảo hành 4 năm, và bảo hành 24 tháng cho toàn bộ máy. Thời gian bảo hành giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm do hãng cung cấp, chính vì là hãng điều hòa mới nên Galanz mới phát triển mạnh về dòng điều hòa treo tường dân dụng và 1 số dòng điều hòa tủ đứng phổ thông, dòng âm trần thì hãng mới bắt đầu triển khai những đơn hàng đầu tiên.

Với dòng điều hòa dân dụng, phổ thông điều quan trọng đầu tiên đó chính là giá thành rẻ, mà chất lượng tốt, hoạt động bền bì. Gree và Galanz đạt được những chỉ tiêu này 1 cách chuẩn mực nhất. Trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất hầu như không xảy ra ở Gree, và Galanz hiếm lắm gặp trường hợp có mùi ở dàn lạnh.
Chúng tôi, Công ty Bảo Minh - Chuyên gia điện máy, đại lý điều hòa Gree, Galanz chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội