Điều hòa âm trần là gì? ưu nhược điểm của điều hòa âm trần?

[3 năm trước]

Ngày nay máy điều hoà âm trần ngày càng được nhiều gia đình cũng như chủ đầu tư lựa chọn. Vậy điều hòa âm trần là gì? Ưu nhược điểm của điều hòa âm trần? Xin mời Bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé.

Điều hòa âm trần là gì?

Điều hòa âm trần hay còn gọi là điều hòa casstte là điều hòa được thiết kế dàn lạnh lắp trên trần nhà,  toàn bộ dàn lạnh nằm trong trần và chỉ có mặt panel của máy nằm ngoài bề mặt của trần nhà đảm bảo bảo tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm không gian. Điều hòa âm trần phù hợp cho những không gian yêu cầu tính thẩm mĩ như: phòng khách, văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mai,… Đặc biệt hệ thống thoát nước thải của máy điều hòa âm trần được trang bị bơm nước ngưng nên không cần xử lý độ dốc thoát nước cho máy.

Ưu nhược điểm của điều hòa âm trần

- Làm lạnh nhanh chóng: Điều hòa âm trần cassette thiết kế 4 hướng thổi, tạo luồng gió đồng đều mang đến không gian mát lạnh đồng đều đến không gian nhà bạn

- Thích hợp với mọi không gian lắp đặt: Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn hoạt động êm ái không cần sử dụng thiết bị nâng khi lắp đặt, có thể lắp đặt bất cứ hướng nào

- Tính thẩm mĩ cao: Mặt nạ điều hòa âm trần vuông đồng nhất kích thước 950x950 đảm bảo sự đồng nhất về hình dạng và hài hòa về thẩm mĩ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bố trí nội thất cũng như hệ thống ánh sáng trên trần nhà.

- Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng: Dàn lạnh với độ dày chỉ 256 mm, máy có thể được lắp đặt bên dưới các nhà trần hẹp, đem lại sự tiện lợi cho mọi gia đình. Thiết kế âm trần giúp tiết kiệm tối đa không gian nhà bạn, không ảnh hưởng đến thiết kế cũng như hệ thống đèn. Khi lắp đặt điều hòa âm trần bạn không cần sử dụng đến hệ thống ống xả nước có độ dốc như điều hòa treo tường do máy được trang bị hệ thống bơm nước ngưng, giúp dễ dàng lắp đặt hơn.

- Dễ dàng điều chỉnh độ cao: mỗi góc máy đều có vít điều chỉnh giúp cho việc thay đổi độ cao khi treo máy trở nên đơn giản hơn.

- Dễ dàng bảo dưỡng: mặt nạ được phủ một lớp không thấm bụi để ngăn bụi bám vào mặt lạnh máy, mặt nạ được tháo ra dễ dàng giúp bạn vệ sinh bảo dưỡng tốt hơn.

-  Đa dạng về công suất, mẫu mã: Công suất máy điều hòa âm trần rất đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, từ công suất 18.000Btu, 24.000BTU…cho đến công suất lớn dùng trong công nghiệp. Có cả loại 1 chiều và 2 chiều, loại thường và loại inverter, 4 cửa thổi hay 1 cửa thổi, mặt nạ vuông hay tròn,…  giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn phù hợp cho gia đình và theo sở thích của mình.

- Giá điều hòa âm trần & chi phí lắp đặt điều hòa âm trần cao hơn dòng máy điều hòa treo tường.

Quý khách hàng tham khảo một số model máy điều hòa âm trần bán tốt nhất hiện nay

HÃNG
DAIKIN LG PANASONIC
Điều hòa âm trần Daikin 18000BTU FCNQ18MV1 (Thông dụng) Điều hòa âm trần LG 18000BTU ATNQ18GPLE6 (Inverter) Điều hòa âm trần Panasonic 18000BTU S-18PU1H5 (Thông dụng)
Điều hòa âm trần Daikin 18000BTU FCFC50DVM (inverter) Điều hòa âm trần LG 24000BTU ATNQ24GPLE7 (Inverter) Điều hòa âm trần Panasonic 25000BTU S-25PU1H5 (Thông dụng)
Điều hòa âm trần Daikin 26000BTU FCNQ26MV1 (Thông dụng) Điều hòa âm trần LG 18000BTU ATNQ18GTLA1 (Inverter - 1 cửa thổi) Điều hòa âm trần Panasonic 18000BTU PC18DBH4 (Thông dụng - Mini Cassette)
Điều hòa âm trần Daikin 24000BTU FCFC71DVM (Inverter)   Điều hòa âm trần Panasonic 24000BTU CU-S24MBZ/CS-S24MB4ZW (Thông dụng - Mini Cassette)

Quý khách hàng mua điều hòa âm trần giá rẻ, chính hãng hãy đến với chúng tôi

Dailydieuhoa.com -  Tổng kho điều hòa giá rẻ, chính hãng Daikin, LG, Panasonic, Casper, Mitsubishi Heavy,… Cam kết đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, được đạo tạo chuẩn hãng, cung cấp đầy đủ giấy tờ hóa đơn, CO/CQ khách hàng hoàn toàn yên tâm đến với Bảo Minh để có được chiếc điều hòa chính hãng giá tốt nhất, dịch vụ lắp đặt hài lòng nhất.