Tại sao điều hòa Panasonic nháy đèn Timer [Bạn cần biết]

[3 năm trước]

Điều hòa Panasonic nháy đèn TIMER thường do 5 nguyên nhân sau: Thiếu gas, máy bị bụi bẩn, Bo mạch lỗi, Bo mạch hỏng, Máy nén hỏng. Bài viết sau sẽ giúp Bạn biết chính xác máy điều hòa bị lỗi do đâu và cách xử lý như nào.

Kiểm tra bằng điều khiển từ xa

Khi gặp sự cố bất thường lúc máy điều hòa đang đang hoạt động, bộ xử lý sẽ tắt máy máy, ghi mã lỗi vào bộ nhớ và thông báo bằng cách nhấp nháy đèn TIMER

Các thao tác để kiểm tra:

1. Dùng que tăm nhấn giữ nút CHECK khoảng 5 giây, cho đến khi màn hình hiện dấu - -

2. Hướng remote control về máy điều hòa Panasonic đang bị lỗi và nhấn nút TIMER ▲ hoặc TIMER ▼. Mỗi lần nhấn nút, màn hình sẽ tuần tự hiện mã lỗi và đèn báo POWER trên máy điều hòa sẽ chớp một lần để xác nhận tín hiệu.

3. Khi đèn báo POWER sáng và máy điều hòa phát tiếng bíp liên tục trong 4 giây, mã lỗi đang hiển thị trên màn hình là lỗi máy điều hòa của Bạn đang gặp

=>>> Bạn tham khảo tại đâyBảng mã lỗi điều hòa Panasonic

Quý khách hàng lưu ý:

Theo kinh nghiệm chúng tôi cho thấy 2 nguyên nhân chủ yếu thường gặp phải là do máy bị bụi bẩn lâu ngày không vệ sinh bảo dưỡng, hoặc do thiếu gas.

1. Nếu máy điều hòa vẫn trong thời gian bảo hành

Bạn liên hệ ngay với tổng đài chăm sóc Panasonic 18001593 báo mã lỗi ở trên và yêu cầu qua kiểm tra và xử lý vấn đề trên.

2. Nếu máy điều hòa hết thời gian bảo hành

2.1 Cách tốt nhất là Bạn vẫn liên hệ với Tổng đài chăm sóc khách hàng Panasonic 18005193 và xin báo giá chi phí sửa chữa sự cố trên. Bạn yên tâm là chi phí sửa chữa có biên bản xác nhận của Panasonic Việt Nam.

2.2 Liên hệ với đơn vị lắp đặt báo mã lỗi gặp phải và xem họ có xử lý được không? Chi phí thế nào?

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục khi đèn timer máy điều hòa Panasonic nhấp nháy liên tục. Nếu bạn có góp ý hay thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé 18001593