Những thương hiệu điều hòa cao cấp cho gia đình bạn trong mùa Đông tới

[4 năm trước]

Toàn miền Bắc đang bị phủ kín bởi một luồng không khí lạnh tăng cường kèm theo mưa dông rải rác làm cho tiết trời có chút se se lạnh, người dân đã bắt đầu rục rịch sắm sửa hay sử dụng những vật dụng sưởi ấm cần thiết để sẵn sang đón nhận những đợt lạnh tăng cường tiếp theo của mùa Đông tới. Mọi người đi lại ở ngoài đường đã cần sử dụng đến những chiếc áo khoác mỏng để giữ ấm cho cơ thể, thời tiết mưa dông, ẩm ướt cũng là cơ hội cho những dịch bệnh, vi khuẩn phát triển. Cho nên việc sưởi ấm cho cơ thể bạn và căn phòng sinh hoạt học tập và làm việc của bạn là điều vô cùng cần thiết vào thời điểm hiện tại. Các thiết bị sưởi ấm như đèn sưởi, máy điều hòa không khí 2 chiều (làm lạnh / sưởi ấm) là những vật dụng thân thiết sẽ luôn đồng hành với gia đình bạn trong suốt mùa Đông tới.

Hiện các sản phẩm này, đang được chào bán rông rãi ở khắp mọi nơi tại thị trường trong nước. Các sản phẩm máy điều hòa không khí 2 chiều vẫn luôn được người tiêu dùng ưu ái chọn lựa, sử dụng hơn các thiết bị đèn sưởi, ngoài chức năng sưởi ấm cho mùa Đông điều hòa 2 chiều còn có chức năng khử ẩm rất tiện lợi cho căn phòng mà bạn sử dụng, giảm thiểu được những mầm mống gây tác hại cho sức khỏe của bạn. Những thương hiệu cao cấp như điều hòa Panasonic, Daikin, LG, luôn là thương hiệu uy tín đối với khách hàng và là đối tác tin cậy đối với các nhà cung cấp. Mặc dù các sản phẩm điều hòa Panasonic được ưa chuộng hơn trên thị trường Việt Nam bởi kiểu dáng, mẫu mã sang trọng, hiện đại, mang sẵn trong mình nhiều công nghệ thông minh đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng nhưng năm 2015 khi nhận thấy việc thay đổi là cần thiết để có thể hòa mình, phù hợp với xu thế cũng như những yêu cầu của khách hàng. Nhiều công nghệ mới được phát minh ra và áp dụng trên những chiếc máy điều hòa không khí, tiêu biểu như công nghệ đuổi muỗi của điều hòa LG hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường, hay công nghệ Urusara-7 mới đây của điều hòa Daikin cũng thu hút rất nhiều sự tò mò của người tiêu dùng.

Đánh giá về mức độ thành công của 3 ông lớn này trên thị trường Việt Nam thì năm nay tiếp tục là một năm rực rỡ đối với hãng điều hòa Panasonic, các sản phẩm mới đang được khách hàng đón nhận nồng nhiệt,  chứng minh cho điều đó là các sản phẩm điều hòa không khí treo tường của Panasonic luôn nằm trong tình trạng cháy hàng liên tục, giá cả thay đổi thất thường. Kế đến là hãng điều hòa LG, tuy có sự thay đổi tích cực trong kiểu dáng cộng thêm một số công nghệ mới tích hợp trong máy, nhưng hiện tại các sản phẩm tích hợp với công nghệ đuổi muỗi vẫn chưa đa dạng và còn hạn chế chỉ dừng lại ở 2 sản phẩm Inverter 1 chiều công suất 9000Btu – 12000Btu (V10APM / V13APM) làm cho việc chọn lựa của khách hàng cũng vô cùng hạn hẹp.

Về điều hòa Daikin về việc cho ra đời dòng sản phẩm mang công nghệ Urusara -7 (với 7 tính năng tiện ích) và môi chất làm lạnh mới gas R32 siêu sạch (không gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái) nhưng dòng sản phẩm mới này không được đón nhân và không mang lại nhiều thành công trên thị trường Việt Nam bởi giá thành quá cao không phù hợp với mức thu nhập bình quân của người tiêu dùng Việt. Nhưng mặt khác lại rất thành công trên thị trường quốc tế thậm chí còn nổi trội hơn so với đối thủ cạnh tranh chính của mình chính là hãng điều hòa Panasonic.