• Điều hòa Funiki chính hãng có tốt không?

  [6 tháng trước]

  Máy điều hòa Funiki là một trong những thương hiệu điều hòa giá rẻ bán tốt nhất. Vậy điều hòa Funiki có tốt không mà được người tiêu dùng yêu mến lựa chọn như vậy? Xin mời Quý vị cùng chuyên gia Bảo Minh tìm hiểu nhé.

 • Lý do nên mua máy điều hòa LG chính hãng?

  [6 tháng trước]

  Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy điều hòa khác nhau cho bạn lựa chọn: Panasonic, Daikin, Mitsubishi, LG...vậy đâu là lý do bạn nên chọn mua máy điều hòa LG. Xin mời các Bạn cùng chuyên gia Bảo Minh tìm hiểu nhé.

 • 3 máy điều hòa 2 chiều 9000BTU giá rẻ nhất

  [2 năm trước]

  Mùa đông sắp đến nhu cầu chọn mua máy điều hòa 2 chiều ngày càng nhiều đặc biệt là công suất 9000BTU. Vậy thương hiệu nào giá rẻ nhất, xin mời các bạn cùng chúng tôi khám phá nhé.

 • Giá máy điều hòa Daikin 2 chiều 12000btu mới nhất

  [2 năm trước]

  Bạn quan tâm tới giá máy điều hòa Daikin 2 chiều 12000btu rẻ nhất vui lòng đến với Dailydieuhoa nhà phân phối chính thức Daikin tại Việt Nam

 • 7 tính năng công nghệ nổi bật của điều hòa Daikin

  [3 năm trước]

  Vì sao bạn chọn mua máy điều hòa nhiệt độ Daikin? Máy điều hòa Daikin có tốt không? Máy điều hòa Daikin chính hãng xuất xứ ở đâu? hay công nghệ nổi bật của máy điều hòa Daikin? Bài viết sau chúng tôi gửi tới Bạn 8 tính năng công nghệ nổi bật của Daikin cùng tham khảo nhé.

 • Giới thiệu máy điều hòa LG V10APR/X và V13APR/X

  [3 năm trước]

  Công nghệ xua đuổi muỗi chỉ có duy nhất ở máy điều hòa LG. LG đã khéo léo kết hợp giữa công nghệ inverter thông minh với công nghệ đuổi muỗi hiệu quả đang mang lại cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất vừa làm lạnh vừa bảo vệ sức khỏe gia đình

 • Hình ảnh đầu tiền về máy điều hòa Panasonic N18TKH-8 tại Việt Nam

  [3 năm trước]

  Vào ngày 16/1/2017 những hình ảnh đầu tiên của máy điều hòa Panasonic 1 chiều 18000BTU N18TKH-8 model mới 2017 đã chính thức xuất hiện.

 • Điều hòa 2 chiều 9000BTU giá rẻ đáng mua nhất

  [3 năm trước]

  Máy điều hòa giá rẻ 9000btu loại 1 chiều và 2 chiều đang bán tốt nhất hiện nay đó là: Midea, Funiki và Sumikura. Bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về 3 thương hiệu này.

 • Vì sao nên mua điều hòa tủ đứng Midea

  [3 năm trước]

  Trong các thương hiệu máy điều hòa tủ đứng giá rẻ, theo chúng tôi dailydieuhoa.com thì Midea sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi vì chất lượng điều hòa Midea tủ đứng ổn định, tính năng công nghệ mới, giá bán máy điều hòa lại rẻ.

 • Điều hòa Panasonic lựa chọn tiêu dùng số 1 năm 2017

  [3 năm trước]

  Panasonic luôn cải tiến thiết kế, tính năng công nghệ sản phẩm, giá bán ở nhiều phân khúc mang lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Chính điều này chúng tôi tin răng năm 2017 Panasonic tiếp tục khẳng định thương hiệu máy điều hòa bán chạy số 1 tại nước ta.

 • Năm 2017 mua điều hòa giá rẻ chỉ có thể là Midea

  [3 năm trước]

  Từ trước đến nay nói đến máy điều hòa giá rẻ thì người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu Midea. Theo chúng tôi thì năm 2017 Midea vẫn tiếp tục là thương hiệu điều hòa giá rẻ bán tốt nhất trên thị trường

 • Điều hòa Casper giới thiệu sản phẩm mới 2017

  [3 năm trước]

  Kể từ tháng 1/2017, máy điều hòa Casper sẽ chinh thức bán tại thị trường nước ta dòng sản phẩm mới được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan sử dụng gas R410a thân thiện hơn với môi trường và mang lại hiệu suất làm lạnh hoặc sưởi ấm nhanh hơn.