Sản phẩm điện máy cho người tiêu dùng trong mùa Đông

[4 năm trước]

Các thiết bị như máy điều hòa không khí 2 chiều hay bình nóng lạnh và những thiết bị sưởi ấm khác là những vật dụng rất cần thiết cho gia đình bạn để chuẩn bị cho mùa Đông sắp tới đây. Trên thị trường, các sản phẩm này đang được các siêu thị, cửa hàng điện máy chào bán rầm rộ với mức giá vô cùng ưu đãi, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút người tiêu dùng. Để gia đình bạn có thể yên tâm, thoải mái sinh hoạt trong mùa Đông sắp tới, công ty Bảo Minh chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng những thương hiệu bình nóng lạnh và máy điều hòa không khí 2 chiều (làm lạnh / sưởi ấm) có chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường.

Đối với dòng sản phẩm bình nóng lạnh, những thương hiệu nổi tiếng của Ý như: bình nóng lạnh Ariston, Ferroli,…luôn chiếm được sự tin cậy cao đôi với người tiêu dùng. Trong đó các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston luôn là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao nhất, bởi thiết kế với những đường cong đặc trưng của Ý tạo nên một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại hài hòa cho phòng tắm của bạn. Chất lượng sản phẩm hàng đầu được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao, các công nghệ như: Ion Bạc giúp làm sạch nước, khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội, lớp cách nhiệt mật độ cao và bộ ELCB chống rò rỉ điện loại bỏ nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng cho người tiêu dùng, cùng với dịch vụ bảo hành lâu dài 5 năm – 10 năm. Đó là những đặc điểm khiến cho sản phẩm bình nóng lạnh Ariston luôn là nhãn hàng cao cấp, tin tưởng đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Đối với các dòng máy điều hòa không khí , các nhãn hàng cao cấp như điều hòa Panasonic 2 chiều, Daikin vẫn là những thương hiệu quen thuộc, uy tín bậc nhất trên thị trường Việt Nam. Nhưng điều hòa Panasonic có phần được người tiêu dùng ưu ái hơn,  bởi thiết kế có với đường cong hiện đại, màu sắc sang trọng hơn so với các sản phẩm điều hòa của Daikin thiết kế có phần vuông vắn, chắc chắn. Cho nên các sản phẩm điều hòa không khí của Panasonic luôn là sản phẩm nội thất sang trọng được nhiều chung cư, căn hộ gia đình ưng ý chọn mua và lắp đặt. Các dòng sản phẩm điều hòa Panasonic 2 chiều với dải công suất nhỏ 9000Btu – 12000Btu phù hợp với gia đình được tiêu thụ rất mạnh trong khoảng thời gian gần đây. Những công nghệ hấp dẫn như: Nanoe-G (diệt khuẩn, khử mùi trong không khí), i-AutoX (làm lạnh nhanh hơn 35% so với những chiếc máy điều hòa thông thường khác),… vẫn luôn có sức lôi cuốn hấp dẫn nhất định đối với người tiêu dùng.