Máy điều hòa Panasonic chất lượng tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới

[4 năm trước]

Tại Việt Nam, Khi nhắc tới máy điều hòa không khí / máy lạnh thì hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến máy điều hòa Panasonic.
Trong mỗi gia đình Việt, sản phẩm mang thương hiệu Panasonic nói chung  là không thể thiếu được và máy điều hòa nhiệt độ Panasonic luôn là sự ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn của mỗi người, mỗi gia đình và mỗi dự án.
Máy điều hòa Panasonic vào thị trường việt Nam từ khá sớm. Đây là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản với chất lượng Nhật Bản đẳng cấp vượt trội, kết hợp với công nghệ tiên tiến mới nhất khẳng định được niềm tin yêu của người tiêu dùng.
Mỗi sản phẩm của máy điều hòa đến tới tay người tiêu dùng đều trải qua các công đoạn kiểm tra, thẩm định và đánh giá theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Các bộ phận tin cậy với sự phê chuẩn của các tiêu chuẩn công nghiệp hàng đầu:

Máy điều hòa không khí Panasonic tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn công nghiệp cần thiết hàng đầu và các quy định được yêu cầu cho thị trường của từng quốc gia. Chúng tôi cũng thực hiện hàng loạt các thử nghiệm để kiểm tra chất lượng của vật liệu được sử dụng trong các bộ phận để duy trì độ tin cậy cao cho các sản phẩm của chúng tôi. Những thử nghiệm này và các tiêu chuẩn công nghiệp cùng với các tiêu chuẩn nội bộ của chúng tôi, là những tiêu chuẩn thậm chí còn chặt chẽ hơn, giúp cho máy điều hòa không khí trở nên tin cậy hơn.

Các bộ phận tương thích RoHS/REACH

điều hòa panasonic các bộ phận tương thích
Tất cả các bộ phận và vật liệu đều tuân thủ RoHS/REACH, là các quy định về môi trường hàng đầu thế giới của Châu Âu. Các thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt với hơn 100 loại vật liệu được thực hiện nhằm đảm bảo rằng không có chất độc hại nào được đưa vào trong quá trình phát triển và sản xuất các bộ phận.

Quy trình sản xuất tinh xảo:
Panasonic sản xuất tinh xảo
Dây chuyền sản xuất máy điều hòa không khí sử dụng các công nghệ tự động hóa nhà máy hiện đại, tiên tiến để sản xuất các sản phẩm có độ tin cậy cao hơn. Các sản phẩm được sản xuất một cách hiệu quả với chất lượng cao và đồng nhất.

Các hoạt động môi trường:

Panasonic thân thiện môi trường
Không chỉ quan tâm tới việc tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Panasonic đã đang và tiếp tục xây dựng các nhà máy thân thiện với môi trường trên toàn cầu. Trong khi phát triển và sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng sử dụng các công nghệ môi trường gốc, các nhà máy này còn giảm thiểu lượng phát xạ CO2 từ các quy trình sản xuất và thực hiện các hoạt động truyền thông về môi trường trong vùng nhằm đóng góp cho cả môi trường toàn cầu và các cộng đồng tại địa phương mà ở đó có hoạt động của công ty.
Hàng năm Panasonic đều cải tiến và có những công nghệ mới trong mỗi sản phẩm nhằm mang lại cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới nhất và tốt nhất.
Năm nay, Máy điều hòa Panasonic tập trung vào các dòng sản phẩm công nghệ inverter, tiết kiệm điện kết hợp với công nghệ cảm biến Econavi, Nanoe-G giúp tiết kiệm điện hiệu quả lên tới 65% điều mà chưa có hãng điều hòa nào đạt được.
Chúng tôi, Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối chính hãng máy điều hòa Panasonic tin tưởng rằng máy điều hòa Panasonic sẽ tiếp tục khẳng định vững chắc vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt.