Chọn mua máy điều hòa tủ đứng Panasonic hay LG?

[4 năm trước]

Hiện nay, các sản phẩm dòng máy điều hòa thương mại hay công nghiệp (tủ đứng hay âm trần cassette) ngày càng được các gia đình, dự án và khu công nghiệp chonhj mua. Về dòng sản phẩm máy điều hòa tủ đứng / điều hòa cây hay điều hòa đặt sàn thì máy điều hòa tủ đứng Panasonic và LG cùng với Daikin bán tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Dòng điều hòa tủ đứng có thiết kế đơn giản, có thể đặt ở bất cứ nơi nào trong căn phòng, quạt gió thổi mạnh gấp 2 lần so với điều hòa thông thường, giúp không khí lạnh/sưởi nhanh chóng có thể lan tỏa khắp phòng, giúp người sử dụng đạt được nhiệt độ chỉ định nhanh nhất. Việc sử dụng dòng điều hòa tủ này cũng như 1 vật trang trí cho căn phòng của bạn.

Đầu tiên chúng ta khi nhắc đến điều hòa tủ đứng Panasonic chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Xuất xứ chính hãng Trung Quốc
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Có 3 dải công suất 18000,28000,45000Btu
  • Không có dòng tủ 2 chiều Panasonic thường, có duy nhất máy 2 chiều inverter 28000Btu model: E28NFQ

Khi khách hàng chọn lựa sản phẩm của Panasonic nên tìm hiểu về những vấn đề này, bởi nhiều khách hàng đã sai lầm về xuất xứ của dòng này. Mọi giấy tờ về xuất xứ chính hãng của dòng này cũng được các nhà phân phối cung cấp đầy đủ, hầu hết các sản phẩm máy tủ của Panasonic luôn trong tình trạng cháy hàng bởi số lượng hàng về tương đối ít, hãng không tập trung vào dòng điều hòa này.

Tủ đứng LG có phần nhỉnh hơn Panasonic và cạnh tranh được với Daikin bởi dòng điều hòa này hầu hết xuất xứ tại Thái Lan, và 1 số công suất xuất xứ tại Việt Nam, Hàn Quốc. (VPC508TA0 xuất xứ Việt Nam, LPC808FA0 xuất xứ Hàn Quốc).

Chỉ cần nói đến nguồn gốc xuất xứ sản phẩm người tiêu dùng trong nước đã thấy yên tâm và hài lòng hơn rất nhiều so với Panasonic,công suất của các dòng máy này cũng rất phong phú và đa dạng phù hợp sử dụng và lắp đặt ở mọi công trình. Số lượng hàng của máy điều hòa tủ đứng LG luôn có sẵn với số lượng khoảng 50 bộ trên 1 loại sản phẩm, vậy nên việc hết hàng cũng như khan hàng hầu như không xảy ra, ở công suất 24.000Btu máy tủ LG còn có dòng sản phẩm 2 chiều, phù hợp lắp đặt ở những phòng khách, phòng họp.

Theo đánh giá và nhận xét như trên khách hàng có thể nhận thấy rằng, sản phẩm của LG đa dạng và phong phú hơn Panasonic rất nhiều, giúp cho chủ đầu tư dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với thiết kế của công trình.

Chọn mua điều hòa LG để có những thiết kế hoàn hảo, và tô điểm cho căn phòng của bạn thêm sang trọng.