3 thương hiệu máy điều hòa âm trần bán tốt nhất

[4 năm trước]

Nước ta đang trong giai đoạn hình thành và phát triển mô hình công nghiệp hóa hiện đại hóa, các khu công nghiệp được đầu tư xây dựng, phát triển tại rất nhiều nơi đặc biệt ở những vùng ngoại thành cách xa trung tâm thành phố, trong các thành phố lớn việc hình thành các trung tâm thương mại, khu chung cư dịch vụ cao cấp đang là xu hướng phát triển mới đi theo lối sống hiện đại của con người hiện nay. Chất lượng sống của người dân ngày càng được nâng cao, các tiện nghi, tiện ích hiện đại phục vụ quá trình sinh hoạt học tập và làm việc của con người càng không thể thiếu được. Những chiếc máy điều hòa không khí là những vật dụng thân thiện, không thể thiếu được trong cuộc sống của con người hiện nay.

Thuở khai sinh, máy điều hòa không khí chỉ có loại 1 cục với chức năng làm mát, sau khi trải qua nhiều quá trình xây dựng và phát triển đã ra đời dòng máy 2 cục treo tường (làm lạnh + sưởi ấm) hiện vẫn rất phổ biến trong các gia đình hiện nay. Việc hình thành các tòa nhà lớn, khu công nghiệp với diện tích rộng nếu sử dụng các dòng máy điều hòa treo tường với dải công suất hạn hẹp từ 9000Btu – 24000Btu thì không thể đáp ứng được nhu cầu làm mát được. Dẫn đến việc hình thành và phát triển thêm các dòng máy thương mại với dải công suất lớn hơn có thể đảm bảo được hiệu quả làm lạnh đối với các trung tâm thương mại hay khu công nghiệp với diện tích lớn này. Hãng điều hòa Daikin là một trong những hãng điều hòa đầu tiên đưa ra những giải pháp về điều hòa không khí dành cho các mô hình với diện tích lớn như thế này.

Dòng sản phẩm điều hòa âm trần hiện đang là những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại các trung tâm thương mại, văn phòng làm việc hay tổ chức hội nghị hiện nay. Dải công suất đa dang đáp ứng được các gian phòng với kích thước lớn, mặt nạ 4 hướng gió giúp luồng khí thổi đều khắp gian phòng của bạn. Ngoài thương hiệu Daikin, hiện tại các dòng máy điều hòa âm trần Panasonic và LG đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý đến của các chủ đầu tư.

Các dòng máy điều hòa âm trần của Panasonic tuy có tuổi đời không bằng Daikin nhưng tầm ảnh hưởng của thương hiệu này đến người tiêu dùng không hề nhỏ. Với công suất đa dạng từ 18000Btu – 50000Btu, chủng loại đa dạng từ 1 chiều -  2 chiều (model thường – model Inverter), tuy nhiên những sản phẩm 2 chiều và sản phẩm sử dụng công nghệ Inverter thường không có sẵn tại Việt Nam, phải đặt hàng trong 3 tháng khiến khách hàng rất khó khăn trong việc chọn mua.

Về dòng máy điều hòa âm trần LG, tuy có bổ sung thêm các dòng sản phẩm Inverter nhưng cho đến hiện tại vẫn chưa được phát triển tại Việt Nam và dòng máy điều hòa âm trần 2 chiều công suất còn khá hạn hẹp chỉ có 2 loại 36000Btu và 48000Btu.

Quý khách hàng cần hỗ trợ thông tin, tư vấn mua hàng vui lòng liện lạc ngay với chúng tôi.

Công ty Bảo Minh - Nhà phân phối uy tín chính hãng điều hòa Panasonic, Daikin và LG giá rẻ tại Hà Nội