Thông báo thay đổi chương trình bảo hành 7 năm máy điều hòa Panasonic

[7 năm trước]

Hà nội, ngày 28 tháng 12 năm 2015

Kính gửi: Quý đại lý

Trước hết, Phòng Điều hòa Không khí – Công ty TNHH Panasonic Việt Nam xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Quý Đại lý đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua; đặc biêt đối với sự thành công của Chương trình “Bảo hành 7 năm cho máy nén Điều hòa không khí Panasonic (ĐHKK)”.

Với mục tiêu ban đầu là đáp ứng khách hàng về độ tin cậy và nâng cao nhận thức của người dùng về chất lượng lắp đặt; hai năm qua, chương trình đã đi vào hoạt động ổn định, ngày càng nhiều khách hàng biết đến cũng như quyền lợi của người mua hàng được tối ưu với chế độ Bảo hành đặc biệt dài và chất lượng lắp đặt cũng được cải thiện rất nhiều.

Tuy nhiên, để phù hợp với những yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới, tạo thêm nhiều cơ hội cho khách hàng được tham gia chương trình này; chúng tôi trân trọng thông báo tới Quý Đại lý những sự thay đổi như sau:

·         Từ ngày 01/01/2016, việc “Đăng ký Bảo hành 7 năm máy nén” sẽ do người dùng tự thực hiện bằng cách nhắn tin thay vì thực hiện bởi Đại lý như hiện nay.

·         Chúng tôi sẽ chấm dứt hỗ trợ 40,000VND/đăng ký cho Đại lý có chứng chỉ.

Chi tiết hướng dẫn về việc Đăng ký theo cách mới sẽ được Chúng tôi thông báo cho Quý Đại lý và Khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đối với những Đại lý chưa hoàn thành việc Đăng ký Bảo hành 7 năm cho khách hàng, hãy hoàn thành trước ngày 31/12/2015 để được hưởng mọi quyền lợi của chương trình cũ.

Xin trân trọng cảm ơn và mong vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của Quý Đại lý trong những chương trình tiếp theo.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY PANASONIC VIỆT NAM

(Đã ký)                            

 

 

Quý khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Bảo Minh - Đại lý máy điều hòa Panasonic chính hãng tại Việt Nam

Điện thoại: 04.3543 0820 / 04.3543 0821 / 0437656 333