Đón Trung Thu bên gia đình cùng điều hòa LG

[4 năm trước]

Ở nước ta những dịp lễ cổ truyền thường xuyên diễn ra quanh năm, những ngày này chính là lý do để cả gia đình quây quần bên nhau và tận hưởng những cảm giác ấm cúng vui vẻ nhất. Ngày Tết thiếu nhi sắp đến gần, cũng là khi thời tiết se lạnh, ẩm ướt, chọn ngay cho gia đình 1 sản phẩm điều hòa LG 2 chiều để gia đình đón ngày Trung Thu ý nghĩa nhất.

Nhiều người cho rằng sử dụng điều hòa nhiều sẽ không tốt, nhưng nếu sử dụng điều hòa đúng cách và khoa học sẽ bảo vệ sức khỏe và luôn mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu trong 4 mùa. Điều hòa LG là hãng điều hòa luôn quan tâm và phát triển những công nghệ mới áp dụng vào những sản phẩm của họ, công nghệ Plasma và công nghệ đuổi muỗi được phát triển mạnh mẽ và nổi trội nhất.

Thời tiết mưa nhiều, ẩm thấp sẽ là nguy cơ của các bệnh ngoài da và các bệnh lây qua đường hô hấp, vậy nên việc sử dụng điều hòa có những công nghệ diệt khuẩn, hút ẩm mang lại không khí trong lành trong căn phòng đặc biệt quan trọng. Tình trạng ô nhiễm của mỗi trường bởi các nhà máy thải chất độc ra môi trường, và việc các công trình xây dựng làm người dân chỉ muốn ở trong nhà.

Máy điều hòa không khí LG trong nhiều năm liền được người tiêu dùng trong nước đánh giá là hàng tiêu dùng giá rẻ với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm do LG cung cấp luôn mang lại sự yên tâm và chắc chắn, máy của LG vận hành bền bỉ lâu dài khiến khách hàng thực sự hài lòng.

Những ngày Trung Thu ấm cúng sắp đến, thời tiết vẫn còn nắng nóng, nhưng theo dự báo của hệ thống khí tượng thủy văn thì những ngày cuối tuần này thời tiết bắt đầu trở lạnh, nhiệt độ giảm nhanh xuống khoảng 10 độ so với thời điểm hiện tại. Vậy nên để mọi người quây quần bên nhau vui Tết Trung Thu quý khách hàng nên chọn cho mình sản phẩm điều hòa LG 2 chiều .

MÔ TẢ MODEL XUẤT XỨ
Điều hòa LG 2 chiều thường  
Điều hòa LG 9000Btu H09ENB  Vietnam 
Điều hòa LG 12000Btu H12ENB  Vietnam 
Điều hòa LG 18000Btu H18ENA  Thailand 
Điều hòa LG 24000Btu H24ENB  Thailand 
Máy điều hòa LG inverter 2 chiều  
Điều hòa LG 2 chiều inverter 9000Btu B10ENC/END Thailand
Điều hòa LG 2 chiều inverter 12000Btu B13ENC/END Thailand
Điều hòa LG 2 chiều inverter 18000Btu B18ENC Korea
Điều hòa LG 2 chiều inverter 24000Btu B24ENC Korea

Nếu các bạn đã tin tưởng vào sản phẩm của LG nhưng chưa biết chọn mua ở đâu nhanh chóng và tiện lợi nhất, quý khách hàng nên tham khảo ở 2 website uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bán buôn điều hòa dailydieuhoa.com.vn và dailydieuhoa.com. Tại đây quý khách chỉ cần gọi điện thoại, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay lập tức, cũng như với sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất thì khách hàng có thể tin tưởng và dễ dạng chọn được cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa LG chính hãng giá rẻ tại Hà Nội