Có nên sử dụng điều hòa LG 2 chiều ấm áp bên gia đình

[4 năm trước]

Ngày ngay khi sản phẩm điều hòa đã quen thuộc và đi vào lòng người tiêu dùng như 1 sản phẩm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, thì các hãng điều hòa lại có thêm những chiến lược kinh doanh riêng để khách hàng đến với họ nhiều hơn. Họ liên tục cho ra đời những công nghệ và tính năng mới, giúp chất lượng sản phẩm tăng cao nhưng giá thành lại không tăng, mà có xu hướng giảm nhẹ.

LG là hãng điều hòa áp dụng được nhiều tính năng công nghệ mới, nhưng quan tâm đến người tiêu dùng bằng cách giảm giá thành sản phẩm. Trong năm 2015 những thay đổi lớn mà máy điều hòa LG làm được cho người tiêu dùng:

  • Tăng thời gian bảo hành cho tất cả sản phẩm máy treo tường lên 24 tháng
  • Tất cả dòng Inverter của LG được bảo hành máy nén 10 năm
  • Công nghệ đuổi muỗi áp dụng vào dòng Inverter 1 chiều
  • Dòng Inverter giá cực rẻ ra đời
Điều hòa LG inverter 2 chiều  
Máy điều hòa LG 2 chiều 9000Btu inverter B10ENC/END
Máy điều hòa LG 2 chiều 12000Btu inverter B13ENC/END
Máy điều hòa LG 2 chiều 18000Btu inverter B18ENC
Máy điều hòa LG 2 chiều 24000Btu inverter B24ENC

Chính vì hiểu được người tiêu dùng nước ta vậy nên LG mới có những bước đi phù hợp khiến người tiêu dùng rất thích thú và hài lòng. Ai cũng muốn chọn 1 hãng điều hòa nào đó mà họ nghĩ được đến người sử dụng nhiều đến thế.

Dân số nước ta ngày càng tăng cao, việc có nhiều trẻ nhỏ khiến các gia đình quan tâm đến việc sử dụng điều hòa cho mùa lạnh. Vậy nên điều hòa LG 2 chiều là dòng điều hòa phổ thông được bán chạy nhất cho mọi công trình. Ngoài việc các sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp theo tiêu chuẩn thì khi đến với khách hàng mọi sản phẩm được hưởng chế độ bảo hành rất tận tình và chu đáo.

Khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm điều hòa của LG nên tìm hiểu kỹ về tính năng và các chủng loại máy. Bởi cùng 1 loại công suất có rất nhiều sự lựa chọn, và lưu ý chọn công suất phù hợp với diện tích căn phòng.

Việc sử dụng điều hòa cho phòng ngủ, khách hàng nên quan tâm đến việc sử dụng điều hòa 2 chiều, ngoài tác dụng làm tan biến cái nóng nực trong mùa hè, thì vào mùa lạnh cũng giúp gia đình bạn luôn ấm áp bên nhau. Sau ngày làm việc vất và, có giấc ngủ sâu với điều hòa LG là 1 điều vô cùng cần thiết.

Trong sản phẩm điều hòa Inverter 1 chiều tích hợp thêm công nghệ mới thì sản phẩm điều hòa đuổi muỗi của LG cũng được người tiêu dùng chào đón và sử dụng. Với thời tiết nhiệt đới gió mùa như Việt Nam và với môi trường ngày càng ô nhiễm muỗi là những lý do gây ra những căn bệnh nguy hiểm. Vậy nên khuyến khích khách hàng nên sử dụng sản phẩm điều hòa LG inverter đuổi muỗi để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa LG chính hãng giá rẻ tại Hà Nội