Điều hòa Panasonic và Daikin, loại nào tốt nhất thị trường hiện nay

[4 năm trước]

Trong những năm trở lại đây sản phẩm điều hòa đã rất quen thuộc với người tiêu dùng trong nước, ở bất cứ nơi đâu cũng có thể chọn cho mình sản phẩm điều hòa tốt nhất trong gia đình. Để nói đến thương hiệu và chất lượng tốt nhất hiện nay có thể kể đến điều hòa Panasonic và Daikin. Hai hãng điều hòa này đều có thương hiệu của Nhật Bản, 1 nước có những sản phẩm số 1 trên thế giới, được cả thế giới ghi nhận.

Hiện nay điều hòa được chia làm 2 loại: loại thông thường và biến tần (inverter). Theo sự tư vấn của các chuyên gia chúng ta chỉ nên sử dụng dòng Inverter khi hoạt động từ 8 tiếng / 1 ngày trở lên. Việc đó nhằm đảm bảo nhất công nghệ Inverter trong máy điều hòa, thường thì dòng cao cấp này cũng tích hợp thêm công nghệ diệt khuẩn, khử mùi, lọc không khí công nghệ tiên tiến.

Khi khách hàng sử dụng sản phẩm điều hòa với mục đích làm mát và sưởi ấm thông thường khuyến khích không nên sử dụng dòng Inverter. Bởi với dòng cao cấp này chi phí sửa chữa sẽ rất tốn kém, việc hỏng hóc thay thế linh kiện sẽ không đầy đủ, vậy nên sẽ xảy ra trường hợp chậm chễ, khiến khách hàng không hài lòng.

So về chủng loại thì Panasonic có phần nhỉnh hơn Daikin về dòng 2 chiều thường, bởi Daikin không sản xuất loại này mà chỉ có 2 chiều Inverter. Khi bạn chọn mua 1 sản phẩm điều hòa Panasonic bạn có thể chọn lựa rất đơn giản về công suất cũng như sử dụng loại Gas gì, công nghệ tính năng thể hiện rõ ràng trên Catalogue. Nhưng ở Daikin thì họ lại không quảng bá rõ rang về công nghệ của họ, và khi chọn các dòng điều hòa thì cũng rất hoang mang, bởi họ sử dụng trên thị trường song song 3 loại Gas R22, R410 và R32 khiến khách hàng khó lựa chọn. Về giá cả của Daikin ở 3 dòng Gas này cũng khác nhau nhiều, bởi dòng GasR410 đắt hơn Gas R32 ở dòng Inverter khoảng 3.000.000VNĐ/1 bộ.

Khi tư vấn về kỹ thuật và bán hàng thì sản phẩm của Panasonic luôn đơn giản và mang lại sự tin tưởng cao cho người tiêu dùng. Những vấn đề cần thắc mắc có thể tìm được đầy đủ trong Catalogue.

Về kiểu dáng thì Panasonic với kiểu dáng mềm mại, tinh tế mang lại vẻ sang trọng cho căn phòng; Daikin thì chắc chắn, chi tiết khiến khách hàng yên tâm về sản phẩm. Máy Panasonic làm lạnh nhanh hơn, và tiết kiệm điện hơn; Nhưng Daikin hoạt động êm, và làm lạnh sâu hơn so với Panasonic.

Để phân tích và đánh giá về 2 hãng điều hòa hiện nay, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng sản phẩm của Panasonic ở dòng treo tường thông dụng này. Nếu khách hàng thực sự tin tưởng và muốn sử dụng điều hòa Daikin nên sử dụng sản phẩm với dòng Gas R410 để tận hưởng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Qúy khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Bảo Minh - Chuyên gia điện máy, Tổng đại lý phân phối máy điều hòa nhiệt độ Panasonic, máy điều hòa Daikin chính hãng giá rẻ cho mọi nhà